การใช้งานหินสระว่ายน้ำ ซิลเวอร์เกรย์ Silver Grey

สวัสดีครับวันนี้แอดมินได้นำ ตัวอย่างการใช้งานหินสระว่ายน้ำซิลเวอร์เกรย์(silver grey)  ที่ลูกค้าได้สั่งซื้อไปมาให้ชมกันครับ เป็นขนาด 10×10 cm. และมีความ เพียง 1 cm. จะสวยงามแค่ไหนไปดูกันได้เลยครับผม

silvergrey-01

หินซิลเวอร์เกรย์ silver Grey  เป็นหินสระว่ายน้ำที่มียอดขายดีที่สุดในประเภทสระว่ายน้ำครับผม ที่มียอดขายดีก็เพราะว่า สีของหินเป็นสีดำสลับเทาซึ่งเป็นสีเบสหรือสีพื้นสามารถปูแล้วดูกลมกลืนกับสีของตัวบ้านได้ทุกสีเลยครับ และในเนื้อหินจะมีเกล็ดสีเงิน เมื่อสะท้อนกับแสงแดดแล้วจะให้มีประกายวาววับสวยงามเลยครับ เดี๋ยวเราไปดูรูปต่อไปกันเลยครับ

silvergrey-02

เมื่อเราติดตั้ง หินซิลเวอร์เกรย์ silver Grey  และเติมน้ำลงไปแล้ว สีของน้ำจะเป็นสีฟ้าน้ำทะเล ทำให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติสุดๆไปเลยครับ และถึงแม้ผิวสัมผัสของหินจะเป็นผิวเรียบขัดมันแต่หินก็ไม่ทำให้ลื่นแต่อย่างได สามารถเดินในน้ำได้โดยไม่ลื่นครับ และช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุด้วยครับ

silvergrey-03
silvergrey-04

และอีกอย่างนึงนะครับ หินซิลเวอร์เกรย์ silver Grey   เป็นหินที่มีความทนทานแข็งแรงมากๆครับ เพราะเป็นหินที่อยู่ในตระกูลหินกาบ มีความหนาแน่นสูงมาก น้ำซึมผ่านได้น้อยหรือแทบไม่ซึมผ่านเลยครับ สามารถอยู่คู่บ้านของเราไปถึง 10-20  ปีได้เลยครับ

silvergrey-05
silvergrey-06

ได้ชมภาพแล้วเป็นอย่างไรกันบ้างครับ หินซิลเวอร์เกรย์ silver Grey   สวยงามหรูหราไหมครับ และถ้าพูดถึงหินธรรมชาติกับกระเบื้องวัสดุประเภทไหนราคาสูงกว่ากัน แน่นอนครับต้องเป็นหินธรรมชาติ  แต่ไม่ใช่กับหินของเราครับ เพราะหินเราขายในราคาไม่ถึงพันบาท/ตารางเมตร ครับ กระเบื้องบางชนิดมีราคาแพงกว่า ทำไมเราถึงขายถูก เพราะบริษัทเรานำหินโดยตรงกับทางเหมืองที่ผลิตครับจึงทำให้ต้นทุนถูกครับผม

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

เลือกดูโปรโมชั่นอื่น…