fbpx

คุณจี๊ด 086-8779137 | คุณบิว 081-4979000 | คุณวรพล 084-6125925 | คุณนัท 082-1373488

WELCOME TO STONECLUB

WILLKOMMEN

BIENVENIDO

жела́нный

ยินดีต้อนรับ

จดหมายจากคณะกรรมการบริษัท

Letter from our Board of Director

5

คุณธนิษฐ์สุข  ธันย์พลัช

Mrs. Thanitsuk  Thanpalatch

Stone Club มีความภาคภูมิใจที่จะกล่าวว่า หลายๆโครงการที่มีเกียรติทั้งใน และต่าง ประเทศ ได้ประสบความสำเร็จลุล่วงในช่วงยี่สิบห้าปีที่ผ่านมา  ด้วยวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า “การพัฒนาที่ยั่งยืนผ่านการทำงานร่วมกัน” นั้น เรามุ่งมั่นที่จะสร้างมูลค่าสำหรับพนักงานของเรา  และประเทศไทยอันสวยงามของเราอีกด้วย  ในช่วงระยะเวลานี้เราประสบความสำเร็จในด้านการแข่งขัน  นวัตกรรม  และเติบโตอย่างยั่งยืน ผ่านทางสาขาอื่นๆ  พนักงานอิสระ  พนักงานขาย  สถาปนิก  และทีมงาน  องค์กรด้านก่อสร้างของเรา  แต่ละคนช่วยเหลือ  และนำพาให้บริษัทเติบโต  และสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าทั้งในประเทศ  และต่างประเทศของเรา  พันธมิตรเยอรมันของเรานำเสนอแนวคิดใหม่ในการสร้างความพึงพอใจด้วยคุณภาพ  และการบริการลูกค้า  และสอนพนักงานของเรา  ให้คงไว้ซึ่งความเข้าใจเกี่ยวกับมาตรฐาน  การบริการแบบยุโรปด้วยคำขวัญของเราที่ว่า  “ค้นหาคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับคุณ”

ด้วยความสัมพันธ์อันดีกับประเทศต่างๆ  ในแถบยุโรป  โดยส่วนใหญ่  คือ  ประเทศอิตาลี ประเทศกรีก ประเทศตุรกี และประเทศบลาซิลในอเมริกาใต้ ที่มีเหมืองหินอ่อนสีขาวซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ในตลาดของเรา  ด้วยความสัมพันธ์อันดีนี้ทำให้เรามีวัสดุที่ดีที่สุด  สำหรับการทำบล็อกหินอ่อนในงานโปรเจคต่างๆ  ของเราได้อย่างง่ายดาย  เรายังส่งออกผลิตภัณฑ์หินจำนวนมากจากประเทศไทยไปยัง  15  ประเทศ  ทั่วโลก

และในโอกาสนี้  ขอบคุณพนักงานของเรา  พันธมิตรทางธุรกิจ  และลูกค้าผู้มีอุปการะคุณของเราในฐานะสถาปนิก  องค์กรด้านงานก่อสร้าง  หัวหน้างานโปรเจคทั้งหลายที่ทำงานหนัก  และทุ่มเท  จนนำไปสู้ความสำเร็จในช่วงเวลานี้

ความงดงามของหินเป็นความรู้สึกที่บริสุทธิ์ที่สุดของจิตวิญญาณ

ขอแสดงความนับถือ

คุณธนิษฐ์สุข  ธันย์พลัช

ผู้จัดการทั่วไป

“Stone  Club  Co.,Ltd”

 
 

Stone Club  is proud to announce that it had successfully completed many prestigious domestic and international projects over the last twenty five  years.

In accordance with  our vision of “sustainable development through collaboration “we are striving to create value for money for our employees as well as for our beautiful country Thailand.                Within this period we achieved competitive, innovative and sustainable growth through our other branches, freelancer, sales, architects, contractor  team each of them lead and help to grow company and satisfied our customers domestic and international…

Our German part bring new idea how to satisfied with quality and service  our customers and teach our employees continue European standard service understanding with our slogan

                “ source to find the best quality for you  “

The best connection to European Countries , mostly Italy  and Greece and Turkey with white marble quarries And Brazil in South America  which is new for our market, made us easy to get the best material as marble blocks for our projects.                              

We also export many Stone products from Thailand around 15 countries worldwide.


I take this opportunity to thank our employees, business partners and valued customers as architects, constructor, project leaders , whose hard work and dedication contributed to the success  within this period. 
Stone beauty is the purest feeling of the soul…….
I wish you well ! 
Respectfully yours,

Mrs. Thanitsuk  Thanpalatch

General Manager  “ Stone Club Co Ltd “

Contact our Sales Team

086-8779137

คุณ จิรชยา เที่ยงกลาง (Jeed)

084-6125925

คุณ วรพล อินใจ(Worrapol)

081-4979000

คุณ จักรพงศ์ ฟื้นชมภู (Biew)

082-1373488

คุณ ณัฐพงษ์ นาคเครือ (Nut)

CONTACT

FOLLOW US

StoneClub Co.,Ltd.
258 Moo 5 Tambon Klang Dong, Amphoe Pak Chong, Nakhon Ratchasima 30320, Thailand
258 หมู่ 5 ตำบล กลางดง อำเภอ ปากช่อง จังหวัด นครราชสีมา 30320
Tel. 044-009927​info@stoneclubthailand.com

facebook

Line

Map